Hướng dẫn cho khách du lịch ăn chay ở Việt Nam

Mỗi người ăn chay và ăn chay cần thêm một chuyến viếng thăm Việt Nam vào danh sách xô của họ. Thực phẩm không chỉ rẻ tiền và ngon, mà còn có sẵn trên khắp cả nước. Đi về hướng Đông Nam Á với Jenny Weller làm hướng dẫn chuyên gia của bạn. tìm địa chỉ ăn buffet chay hà nội ngon nhất.

Thực phẩm Việt Nam có hương vị tuyệt vời và bất chấp rào cản ngôn ngữ, việc giao tiếp chay và thuần chay là khá dễ dàng. Điều này là do tôn giáo chính là Phật giáo, và vào ngày đầu tiên và thứ mười lăm của mỗi tháng trong chu kỳ âm lịch, Phật tử ăn thức ăn chay (An Chay). Điều này có thể dẫn đến các nhà hàng bị đóng cửa vào những ngày này nếu họ không bán thực phẩm chay. Khi Phật tử ăn thức ăn chay hai lần một tháng, có nhiều nhà hàng chay địa phương trên khắp Việt Nam cung cấp thức ăn rẻ và ngon. Trong số các quán ăn địa phương, cũng có một số nhà hàng chay cao cấp.

Một lợi ích khác của việc ăn thuần chay ở Việt Nam là bạn không có khả năng bị đánh vào bụng tương đương Việt Nam của Delhi. Nói cách khác, bạn sẽ có thể tránh được những cơn đau dạ dày khủng khiếp và những sự kiện tiếp theo. Từ phía nam đến phía bắc, hành trình ẩm thực này là hoàn hảo cho bất kỳ người ăn chay nào bắt đầu hành trình đến Việt Nam. Hành trình thuần chay của chúng tôi bắt đầu ở miền Nam tại thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố vô cùng bận rộn tràn đầy thức ăn chay và là nơi lý tưởng để khám phá thế giới ẩm thực Việt Nam. địa chỉ ăn cơm chay ngon ở hà nội ngon lạ miệng.Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Trước đây được biết đến là Sài Gòn, trước khi được đặt tên theo vị lãnh đạo Hồ Chí Minh vào năm 1976, thành phố này có rất nhiều món ăn và văn hóa. Nằm bên cạnh khu tây ba lô (gần đường Phạm Ngũ Lão), Tiem Chay Dinh Y là một nhà hàng chay địa phương tuyệt vời phục vụ nhiều món ăn với giá bình dân. Phần lớn các món ăn cũng là thuần chay và sinh tố và cà phê có thể có sẵn mà không có sữa, chỉ cần hỏi. Một số lượng lớn người Việt nói tiếng Anh khá tốt trong thành phố, vì vậy việc giao tiếp không phải là vấn đề.

vegan vietnam

Healthy Farm giống như một nhà hàng kiểu tàu điện ngầm thuần chay với mì, rau và thịt giả. Bạn có thể chọn chính xác những gì đi vào bữa ăn của bạn và sau đó nó được nấu chín tươi trước mặt bạn. Giá cả khác nhau tùy thuộc vào số tiền bạn ăn, nhưng rất hợp lý. Các thức uống có giá trị ít tiền hơn so với thức ăn.

Đề cập đến danh dự: 103 và Sen Vàng

Mũi Né và Phan Thiết
Mũi Né cách thành phố Hồ Chí Minh 7 giờ đi xe buýt về phía đông nam Việt Nam. Bạn cũng có thể có một chiếc taxi ở đó hoặc mua một chiếc xe máy và lái xe, giảm thời gian đi lại đến 4 giờ. Thị trấn bãi biển có định hướng du lịch hơn và do đó không tràn ngập thức ăn thuần chay.

vegan vietnam

Khu vực chính để tham quan là dành riêng cho du khách ba lô và được làm đầy với các câu lạc bộ và cá yêu thích ẩm thực của khu vực. Việc tìm thức ăn chay ở Mũi Né khó hơn một chút, nhưng có thể đạt được.

Vi Dieu, một nhà hàng chay nhỏ được điều hành bởi một phụ nữ Việt Nam nói ít hoặc không có tiếng Anh, cung cấp thực phẩm tuyệt vời có giá trị tốt. Thực đơn có hạn, nhưng chất lượng của thức ăn bù đắp cho nó.

vegan vietnam

El Café, có thể được tìm thấy ở Quảng trường Đông Vui, là một điểm ăn chay nhỏ trong khu ẩm thực. Món salad khoai tây đặc biệt tuyệt vời. Thức ăn mất một lúc để nấu ăn, nhưng đáng để chờ đợi.

Mũi Né và Phan Thiết
Mũi Né cách thành phố Hồ Chí Minh 7 giờ đi xe buýt về phía đông nam Việt Nam. Bạn cũng có thể có một chiếc taxi ở đó hoặc mua một chiếc xe máy và lái xe, giảm thời gian đi lại đến 4 giờ. Thị trấn bãi biển có định hướng du lịch hơn và do đó không tràn ngập thức ăn thuần chay. Khu vực chính để tham quan là dành riêng cho du khách ba lô và được làm đầy với các câu lạc bộ và cá yêu thích ẩm thực của khu vực. Việc tìm thức ăn chay ở Mũi Né khó hơn một chút, nhưng có thể đạt được.

Vi Dieu, một nhà hàng chay nhỏ được điều hành bởi một phụ nữ Việt Nam nói ít hoặc không có tiếng Anh, cung cấp thực phẩm tuyệt vời có giá trị tốt. Thực đơn có hạn, nhưng chất lượng của thức ăn bù đắp cho nó.

El Café, có thể được tìm thấy ở Quảng trường Đông Vui, là một điểm ăn chay nhỏ trong khu ẩm thực. Món salad khoai tây đặc biệt tuyệt vời. Thức ăn mất một lúc để nấu ăn, nhưng đáng để chờ đợi.

Khoảng 20km từ Mũi Né, Phan Thiết, là Viên Châu, một nhà hàng chay hoàn toàn với tầm nhìn tuyệt vời ra núi và sông. Nó trông sang trọng, nhưng tất cả các món ăn là không tốn kém, chi phí 25-30k đồng (£ 1). Thực đơn là tiếng Việt (không có tiếng Anh) nhưng rất dễ đoán bữa ăn nào là cơm (com) hoặc mì (mi).

Nguồn: hướng dẫn cách làm các món chay ngon dễ làm nhất.

Nhận xét